0909439118


Liên hệ Tư vấn và mua hàng Khunganhchat.com

Khunganhchat.com là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng lựa chọn những dòng khunh ảnh cho trang trí hiện nay. Chúng tôi cung cấp các loại khung ảnh, khung tranh mới nhất, chất lượng cao, đẹp, giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Khách hàng có thể lựa chọn những dòng khung ảnh phù hợp cho nhu cầu của mình như khung ảnh treo tường, để bàn, khung ảnh cưới, khung ảnh trang trí cho quán cafe, nhà hàng, spa…Cùng với đó chúng tôi cung cấp đầy đủ các thể loại từ bộ đơn đến bộ nhiều khung với số lượng khung lớn và kích thước khác nhau. Bên cạnh đó chúng tôi nhận thiết kế khung ảnh theo ý tưởng của khách hàng.

Chúng tôi mang đến những khung ảnh đẹp, chất lượng, giá thành rẻ, đáp ứng nhu cầu từ cá nhân đến tổ chức, công trình nhỏ lẻ đến các dự ánh chung cư cao cấp…Mang đến sự hài lòng cho người dùng hiện nay trên toàn quốc.

Bên cạnh bán lẻ chúng tôi cũng là đơn vị cung cấp hàng giá sỉ cho các đại lý khung tranh trên toàn quốc. Khi bạn đến với chúng tôi bạn sẽ được hưởng nhiều chưởng trình khuyến mãi, ưu đãi, tư vấn miễn phí, giao hàng toàn quốc, nhân hàng trả tiền…Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây.

Bản đồ chỉ đường 

Thông tin liên hệ tư vấn và mua hàng:

  • Cơ sở 1: 157 Trưng Nữ Vương, KP5,P1, TP Tây Ninh
  • Cơ sở 2: Hoài Đức – Hà Nội
  • Điện Thoại: 0909.439.118 – 0982657422
  • zalo: 0168.9960.744
Top